0373 609 519
Tin Tức & Sự Kiện
Danh mục sản phẩm

'' SỐNG LÀ CHO ĐI ĐÂU CHỈ NHẬN RIÊNG MÌNH ''

Cuộc sống của con người không phải chỉ cần vật chất là đủ mà nó còn cần tình cảm giữa con người với con người làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn bởi " Sống là cho đi, đâu chỉ nhận riêng mình". Đối với ai cũng vậy, cuộc sống là do chúng ta tự tạo ra hạnh phúc và làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn để lan tỏa đến mọi người. 

   Chúng tôi, những con người không có chung quê quán, cũng không chung giọng nói, đến từ mọi miền của Tổ Quốc Việt Nam tươi đẹp này, vô tình gặp gỡ rồi bén duyên với Đại gia đình Thành Phát. Cùng mơ ước, chung lý tưởng, trải qua bao khó khăn, thử thách để giờ đây thành người một nhà. Tất nhiên, không thể thiếu những chuyến thiện nguyện để chúng tôi có thể hiểu nhau nhiều hơn. Điển hình như chuyến ghé thăm Chùa Từ ÂnTịnh Thất Bồng Lai tại Thành Phố Bà Rịa - Tỉnh Vũng Tàu vào Tháng 05/2020 vừa qua.

 

 

   Vừa đặt chân đến nơi, cảm xúc đầu tiên dâng lên trong lòng mỗi người chúng tôi là thương xót - Thương xót cho những ánh mắt thơ ngây bị sự vô tình cũng như cố ý của người lớn bỏ rơi, để rồi các bạn nhỏ cũng giống như chúng tôi vô tình trở thành Gia Đình của nhau. Dù là vậy, nhưng mai này khi lớn lên, liệu các em còn giữ được những ánh mắt này - đấy lại là chuyện của tương lai, mà tương lai thì ai biết trước được. 

   Ở thời điểm này, khi dịch bệnh Covid-19 đang được kiểm soát, Chúng tôi đã san sẻ, góp một phần yêu thương bằng cách mang đến những hộp khẩu trang chất chứa đầy tình thương ( Khẩu Trang Em Bé Hello Kids, Khẩu Trang 4D Hello Mask, Khẩu Trang Vải 3D...) cùng những thùng sữa tươi trao tận tay các bạn nhỏ.

 


 

   Có thể nhìn thấy qua những ánh mắt ngây thơ đó niềm vui sướng, hạnh phúc khi nhận được tình yêu thương làm chuyến đi của chúng tôi trở nên vô cùng ý nghĩa.

 


   Cuộc sống được tạo nên từ muôn vàn mảnh ghép, hi vọng rằng những mảnh ghép trong tương lai của các em sẽ mang những màu sắc tươi đẹp nhất của cuộc sống. Những sự thiếu sót về tình cảm sâu trong tận tâm của các em sẽ được bù đắp lại bằng tình yêu thương của tất cả mọi người. 

   Còn Gia Đình Thành Phát vẫn sẽ luôn lan tỏa yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn cũng như mọi người.

 

TÔI BẠN CHÚNG TA

HÃY BIẾT YÊU THƯƠNG

HÀNH ĐỘNG ĐÚNG NGHĨA

KHÔNG CHỊU SỐNG TẦM THƯỜNG

''THÀNH PHÁT - CHO ĐI LÀ CÒN MÃI''

Hỗ trợ trực tuyến
call
Hotline (Zalo)
0373 609 519
call
P. Kinh Doanh 01
0287 3039 789
call
P. Kinh Doanh 02
0287 3023 789
VIDEO THÀNH PHÁT
Cùng Thành Phát tìm hiểu thêm về chiếc khẩu trang 8D Hello Mask hoàn hảo và thời trang nhé
Khẩu trang 4D Hello Mask
Thành Phát Giới Thiệu Dòng Sản Phẩm Khẩu Trang Hello Mask 3D và 4D
Tiêu chuẩn Chất lượng
CE
Đối tác