0373 609 519
Tin Tức & Sự Kiện
Danh mục sản phẩm

Giao Thiệp Giữa Người Với Người, Quý Nhất Ở Hai Chữ '' Chân Thành ''

Khi bạn bắt đầu một công việc, xây dựng những mối quan hệ hoặc đơn giản chỉ là bắt đầu một tình bạn, bạn luôn mong muốn tìm đến những người chân thành. Bởi, ở đời chẳng ai muốn giao thiệp với một người giả tạo.

Ông cha ta thường ví cái miệng giống như lọ tiết kiệm tiền, khuôn miệng phú quý thì phúc phận tự đến, miệng nhả hoa sen thì phú quý một đời. Vì thế mà người thông minh luôn biết cách tu dưỡng ''cái miệng phú quý”.

Khi giao thiệp với mọi người, quý nhau ở chữ “chân thành”. Người có tài ăn nói xuất sắc thế nào đi nữa, cũng không cảm động lòng người bằng cái chân thành cảm xúc thật. Nói năng chân tình, con đường nhân sinh mới có thể càng đi càng rộng, càng thuận lợi hơn.

Từ những người xa lạ, có cơ duyên gặp mặt và nhờ sự chân thành mà ta trở thành thân quen. Đấy là kết quả của hành trình thiện nguyện với hơn 3.000 chiếc Khẩu Trang Vải Hello Mask  cùng Khẩu Trang 4D Hello Mask trao tặng các Tăng Ni Phật Tử vào ngày 13/06 - 14/06 về 3 Tỉnh Miền Tây : Bến Tre, Tiền Giang và Bạc Liêu.

 

+ Chùa Bạch Vân - Thành Phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

 

 

+ Chùa Phật Ân - Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.

 

 

 

+ Chùa Thầy Hải Nam - Tỉnh Bạc Liêu.

 

 

Chuyến đi tuy ngắn ngủi nhưng kết thúc tốt đẹp, đồng thời mang lại nhiều ý nghĩa trên con đường '' Tận Tâm Phục Vụ '' mang sản phẩm chất lượng của Thành Phát đến gần người tiêu dùng.

 

 

Sống vui vẻ

Chơi hết mình

Yêu hết lòng

Đi hết sức

Lao động hết khả năng

Và bình tâm nhìn cuộc sống.

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
call
Hotline (Zalo)
0373 609 519
call
P. Kinh Doanh 01
0287 3039 789
call
P. Kinh Doanh 02
0287 3023 789
VIDEO THÀNH PHÁT
Cùng Thành Phát tìm hiểu thêm về chiếc khẩu trang 8D Hello Mask hoàn hảo và thời trang nhé
Khẩu trang 4D Hello Mask
Thành Phát Giới Thiệu Dòng Sản Phẩm Khẩu Trang Hello Mask 3D và 4D
Tiêu chuẩn Chất lượng
CE
Đối tác