0373 609 519
Sản phẩm Thành Phát
Danh mục sản phẩm

Tinh Dầu Treo

Tên sản phẩm:Tinh Dầu Treo
Giá bán: 120000 / 10ml/Chai
Thương hiệu: Đồng Tiến
Giấy chứng nhận:
Đặc điểm
Số lượng:

Giới thiệu sản phẩm

TINH DẦU

Trong tiếng Latin, hoa oải hương là “lavare” – có nghĩa là “rửa”, bởi mùi hương này rất sạch và tinh khiết. Bạn có thể nhỏ một vài giọt tinh dầu oải hương lên gối, hoặc cho một ít tinh dầu oải hương vào bình xông tinh dầu, rồi khẽ nhắm mắt, bạn không những chìm vào giấc ngủ sâu và còn có một giấc mơ đẹp dịu dàng như lạc vào một cánh đồng hoa oải hương tươi mát. Bên cạnh đó, tinh dầu còn có tác dụng giúp thúc đẩy tuần hoàn máu và điều trị các vấn đề về hô hấp, cải thiện sức khỏe nên là được nhiều người ưa chuộng.

♦) Tác dụng của tinh dầu treo xe oải hương:

=> Oải hương ngoài tác dụng làm đẹp diệu kỳ dành cho phái đẹp, nó còn có mùi hương vô cùng thanh cao. Oải Hương có tính sát khuẩn, hương thơm tươi mát nên phát tán hương Oải Hương trong phòng, trong xe ô tô giúp sát khuẩn không khí, giúp tinh thần thư thái, giảm mệt mỏi, tăng khả năng tập trung, khỏi đau đầu, giúp lái xe đường dài tăng hưng phấn làm việc và lái xe an toàn.

 

♦) Hướng dẫn sử dụng tinh dầu treo xe :

Ảnh minh họa:

=> Đầu tiên hãy xoáy nút gỗ ra, sau đó chọc thủng 5-10 lỗ trên nắp nhựa hoặc bỏ hẳn nắp nhựa này ra sau đó lại xoáy nút gỗ lại dốc ngược cho tinh dầu thẩm thấu qua nắp gỗ bước cuối cùng là hãy treo vào nơi tùy thích để tận hưởng hương thơm tuyệt vời tỏa ra từ bên trong.

Xuất Xứ: Ấn Độ 

Quy cách: 60 chai/Thùng

Tin cùng chuyên mục

 

Hỗ trợ trực tuyến
call
Hotline (Zalo)
0373 609 519
call
P. Kinh Doanh 01
0287 3039 789
call
P. Kinh Doanh 02
0287 3023 789
VIDEO THÀNH PHÁT
Thành Phát Giới Thiệu Dòng Sản Phẩm Khẩu Trang Hello Mask 3D và 4D
Que Thử Thai FLOWER TEST? Chính Xác Đến Bao Nhiêu %
TẠI SAO NGƯỜI TIÊU DÙNG LỰA CHỌN HELLO MASK ? TIẾT LỘ BÍ MẬT KHẨU TRANG Y TẾ HELLO MASK
Tiêu chuẩn Chất lượng
CE
Đối tác