Không còn lo tóc bạc sớm, xơ rối hay hư tổn, chỉ sau vài lần gội với Dầu gội thảo dược Gội Là Đen, mái tóc trở nên đen mượt, chắc khỏe và tự nhiên như thuở ban đầu.
Tên sản phẩm: Dầu Gội Thảo Dược Gội Là Đen Hamifa
Thương hiệu: Hamifa
Xuất xứ: Việt Nam
Dung tích: 25ml/Gói
Dầu Gội Hamifa là sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp làm đen tóc an toàn, hiệu quả mà không cần nhuộm hóa chất, đồng thời nuôi dưỡng da đầu và ngăn ngừa rụng tóc.
Kết hợp hiệu quả 3IN1: GỘI - XẢ - NHUỘM nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, đen bóng, mềm mượt
- Làm đen tóc tự nhiên: phục hồi sắc tố melanin trong tóc, mang lại màu đen bóng khỏe mà không làm hư tổn.
- Nuôi dưỡng tóc chắc khỏe: cung cấp vitamin và dưỡng chất thảo mộc giúp tóc mềm mượt, giảm gãy rụng.
- Làm sạch da đầu, ngăn gàu: giúp làm sạch sâu, mang lại cảm giác mát lạnh, dễ chịu.
- An toàn cho da đầu nhạy cảm: không chứa amoniac, paraben hay hóa chất nhuộm độc hại.
- Phù hợp cho cả nam và nữ: đặc biệt thích hợp với người có tóc bạc sớm hoặc tóc yếu, khô xơ.
Bước 1: Làm ẩm tóc, tốt nhất không để tóc quá ướt
Bước 2: Đeo găng tay vào (dầu gội hoàn toàn vô hại nhưng để tránh làm đen móng tay)
Bước 3: Đổ hỗn hợp từ gói dầu gội và trộn đều. Sau đó thoa đều lên tóc vùng cần nhuộm
Bước 4: Dùng lược chải đều và massage tóc thật kỹ để dầu gội được phủ đều trên tóc, giữ nguyên 10-15 phút
Bước 5: Dùng khăn ướt lau sạch vùng da hoặc vành tai (nếu bị dính dầu gội). Xả tóc với nước sạch rồi lau khô. Không cần gội lại với dầu gội và dầu xả
Bước 6: Tóc sẽ chuyển sang màu đen tự nhiên. Sau khi tóc đen, các ngày khác có thể gội bằng dầu gội bình thường. Khuyến khích lần đầu nên gội 2 gói trong tuần để màu được bám tóc tốt hơn và bền hơn
Quy cách: 25ml/gói - 6 gói/hộp
Hạn sử dụng: 3 năm
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Địa chỉ: Số 56/8, Tân Thới Nhất 8, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
ĐT: 0335 845 159 - 0373 609 519
MST: 0314482650
Email: info.thanhphatcompany@gmail.com
Website: www.thanhphatcompany.vn
Giá bán:
149.000đ