0373 609 519
Tin Tức & Sự Kiện
Danh mục sản phẩm

Truyền Hình VTC2 Bản Tin Góc Nhìn Người Tiêu Dùng - Khẩu Trang 4D Hello Mask

   Hiện nay, ở nước ta tính từ thời gian cách ly xã hội cho đến thời điểm này, các ca mắc mới của dịch bệnh Covid – 19 đã có dấu hiệu chững lại, các hoạt động buôn bán, sản xuất của  người dân dần ổn định. Tuy nhiên các chuyên gia cảnh báo người dân không nên chủ quan khi sử dụng các biện pháp ngăn ngừa sự lây của dịch bệnh trong cộng đồng.

Truyền hình VTC2 - Bản tin gốc nhìn người tiêu dùng

   Được biết tới là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm khẩu trang, Công ty TNHH Phát Triển Xuất Nhập Khẩu Thành Phát đã sản xuất và phân phối ra thị trường dòng sản phẩm khẩu trang vải 4D Hello Mask đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong thời kỳ trước và sau dịch bệnh.

 

Khẩu trang vải 4D Hello Mask được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Sản phẩm được áp dụng công nghệ vải không dệt cao cấp SMS đầu tiên tại Việt Nam tạo cảm giác mềm mịn cho người sử dụng. Với các ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường như : Không bí thở vì không gian ở trong rộng và thoáng, đặc biệt không tiếp xúc với môi miệng. Người dùng dễ dàng nói chuyện và không lo khi bị hít vải vào trong miệng. Hơn hết lực cản gió của sản phẩm tốt không làm giảm âm lượng khi người dùng nói chuyện và di chuyển.  Khẩu trang vải 4D Hello Mask có thể dùng lại 4-5 lần mà vẫn không nhăn, không ảnh hưởng bởi thiết kế ban đầu.  Khẩu trang được định hình bằng hai thanh nẹp nhựa đôi, giúp cho việc khi đeo cố định sóng mũi không bị dịch chuyển.  Bên cạnh dòng sản phẩm khẩu trang vải 4D Hello Mask Công ty TNHH Phát Triển Xuất Nhập Khẩu Thành Phát còn phân phối ra thị trường các sản phẩm khẩu trang Y tế, khẩu trang cho em bé và khẩu trang 3D. Các sản phẩm  khẩu trang của công ty luôn được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng .

 

Hiện nay, người tiêu dùng có thể tìm tới các sản phẩm khẩu trang của Thành Phát qua các kệnh đại lý bán hàng và chi nhánh trên toàn quốc để bảo vệ sức khỏe cho mình cũng như người thân trong gia đình.

 

Hỗ trợ trực tuyến
call
Hotline (Zalo)
0373 609 519
call
P. Kinh Doanh 01
0287 3039 789
call
P. Kinh Doanh 02
0287 3023 789
VIDEO THÀNH PHÁT
Cùng Thành Phát tìm hiểu thêm về chiếc khẩu trang 8D Hello Mask hoàn hảo và thời trang nhé
Khẩu trang 4D Hello Mask
Thành Phát Giới Thiệu Dòng Sản Phẩm Khẩu Trang Hello Mask 3D và 4D
Tiêu chuẩn Chất lượng
CE
Đối tác