0906 009 533
Tin Tức & Sự Kiện
Danh mục sản phẩm

An Săc Hương LÝ DO CON GÁI NÊN DÙNG BĂNG VỆ SINH BAN NGÀY

LÝ DO CON GÁI NÊN DÙNG BĂNG VỆ SINH BAN NGÀY

Đăng ngày: 28/01/2019

- Hàng ngày có rất nhiều tình huống nữ giới cần đến sự trợ giúp của băng vệ sinh để bảo đảm sức khỏe và tăng thêm tự tin.

- Những tình huống bất ngờ hay quá trình vận động sẽ khiến vùng kín ẩm ướt, không đảm bảo vệ sinh.

* Ngày đầu chu kỳ bất ngờ

- Nữ giới thường vô tình quên mất thời gian của kỳ kinh nguyệt. Tình huống này thêm rắc rối với trang phục trắng cũng như khi phải tham gia một sự kiện quan trọng. Mang theo băng vệ sinh hàng ngày là cách giải quyết và phòng bị đơn giản nhất. Với kích thước nhỏ gọn, nhẹ nhàng, bạn gái dễ dàng mang theo bên mình để xử lý nhanh trong những trường hợp cần thiết.

Ngày đầu chu kỳ là sự cố thường gặp của nữ giới.

- Khí hư có thể xuất hiện bất chợt mà không hề báo trước. Nguyên nhân của tình trạng này có thể là nấm, vi khuẩn, nhiễm trùng… Để giải quyết cấp tốc, bạn nên sử dụng băng vệ sinh hàng ngày để loại bỏ cảm giác ẩm ướt khó chịu, tránh mắc bệnh phụ khoa.Ngày ra nhiều khí hư

- Để bảo vệ vùng kín, bạn cần chọn loại băng với mặt bông vi sợi và thiết kế thấm chất dịch tốt, hạn chế tiếp xúc vùng da nhạy cảm, bảo vệ khỏi nguy cơ nhiễm khuẩn. Chất kháng khuẩn trong lõi bông của băng vệ sinh cao cấp còn loại bỏ mùi hôi.

 

* Đổ mồ hôi

- Với điều kiện thời tiết đặc trưng cộng với nhu cầu hoạt động thường ngày, các bạn gái thường đổ mồ hôi. Để giữ gìn vùng kín khô ráo, sạch sẽ, bên cạnh sử dụng trang phục chất liệu cotton thấm hút nhanh, bạn cần sử dụng thêm băng vệ sinh hàng ngày. Nhờ thiết kế đặc biệt, các loại băng giúp tăng khả năng thấm hút.

- Bên cạnh đó, quần áo thường giữ lại vi khuẩn sau khi mồ hôi đã bốc hơi, dễ tăng nguy cơ nhiễm trùng. Nên khi sử dụng băng vệ sinh hàng ngày, bạn gái sẽ đảm bảo vệ sinh và không tạo môi trường cho vi khuẩn tấn công cơ thể. 

Dùng băng vệ sinh hàng ngày giúp vùng kín luôn khô ráo

* Chuyến phượt dài ngày

- Các chuyến phượt dài ngày, du lịch mạo hiểm là hoạt động hấp dẫn với nữ giới. Tuy nhiên với nhu cầu vệ sinh cá nhân cao, bạn gái dễ gặp rắc rối trong những địa điểm hoang sơ. Băng vệ sinh hàng ngày là giải pháp tức thời hiệu quả. Khi không có điều kiện thay đồ lót, chiếc băng sẽ giúp giữ vùng kín vệ sinh, khô ráo.

Băng vệ sinh giúp bạn gái tiện lợi hơn trên những cung đường phượt

-Với nhu cầu dùng băng vệ sinh hàng ngày tần suất cao, Cần lưu ý số lần thay băng và sử dụng nhãn hàng uy tín để đảm bảo sức khỏe.

Lưu ý: Sản phẩm không tan trong nước vì thế không bỏ băng vào bồn vệ sinh

HÃY CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỦA BẠN VỚI DƯỢC LIỆU THIÊN NHIÊN

Vậy Khi nào ta sử dụng BVS ban ngàykhi nào sử dụng BVS ban đêmkhi nào sử dụng BVS hàng ngày Xep tiếp bài viết bên dưới nhé!

LÝ DO DÙNG BĂNG VỆ SINH BAN ĐÊM

LÝ DO DÙNG BĂNG VỆ SINH HÀNG NGÀY

BỘ BA SIÊU PHẨM BVS AN SẮC HƯƠNG

BẠN MUỐN MUA HÀNG HÃY CLICK TẠI ĐÂY

HOẶC GỌI 0839728619

***

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM BÀI VIẾT NÀY

NẾU THẤY BÀI VIẾT BỔ ÍCH HÃY LIKE VÀ SHARE CHO NHIỀU BẠN ĐƯỢC BIẾT

https://thanhphatcompany.vn/bang-ve-sinh-thao-duoc/

https://www.facebook.com/thanhphatcompany.vn/

https://thanhphatcompany.vn/

Nguồn:Thanhphatcompany.vn

 

Hỗ trợ trực tuyến
call
Hotline
0373 609 519
call
Phòng Kinh Doanh 01 (Nhấn phím 101)
0287 3039 789
call
Phòng Kinh Doanh 02 (Nhấn phím 101)
0287 3023 789
VIDEO THÀNH PHÁT
BÍ MẬT HỘP KHẨU TRANG 4D HELLO MASK | Bạn nên xem một lần
Tiêu chuẩn Chất lượng
Đối tác